Tiến độ Parami Hồ Tràm - Tiến độ Condotel Parami Hồ Tràm

Tiến độ Parami Hồ Tràm 【Cập nhật tháng 5】

 Tiến độ Parami Hồ Tràm vừa mới được cập nhật tháng 5. CĐT cũng như nhà thầu thi công đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục. Từ biệt thự tới căn hộ du lịch Parami Hồ Tràm cho đến cảnh quan. Cái nắng nóng tại mảnh đất Vũng Tàu không làm đội ngũ công nhân nhụt chí. Tất thảy công nhân được trang bị bảo hộ lao động an toàn để thực hiện hạng mục công trình.

Dự kiến tiến độ Parami Hồ Tràm sẽ được bàn giao vào tháng 10/2019

ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ & ĐẶT GIỮ CHỖ CĂN ĐẸP

Với uy tín của chủ đầu tư và chất lượng được đảm bảo từ nhà thầu chính của dự án. Tòa Condotel đã xây dựng lên tới tầng 6 (trong 7 tầng) của dự án Parami Resort Hồ Tràm. Đến đầu tháng 6, tòa condotel đã đang đi tới giai đoạn hoàn thiện bên trong, lắp đặt nội thất.

"<yoastmark

1. Một số hình ảnh về condotel Parami Resort Hồ Tràm

Không những đi nhanh hơn tiến độ đề ra, tại dự án Parami Resort Hồ Tràm, những khuôn viên cảnh quan cũng được thực thi. Các hạng mục cảnh quan như suối nhân tạo, cầu gỗ, đường đi, cây cối… Nhiều hạng mục đang đi vào hoàn thiện.

"<yoastmark

2. Hình ảnh về biệt thự Parami Resort Hồ Tràm

Về hạng mục các căn biệt thự, dự án Parami Resort Hồ Tràm đã hoàn thiện hết và nhanh chóng bước vào giai đoạn bố trí lắp đặt nội thất.

"<yoastmark

Với tiến độ dự án mới được cập nhật, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào tốc độ xây dựng cũng như chất lượng công trình dự án. Ắt hẳn kỳ vọng về việc hoàn thành trước thời hạn bàn giao là điều có thể đạt được thể hiện uy tín, cái tầm và cái tâm của chủ đầu tư.

Quý khách vui lòng đăng kí để nhận ngay bảng giá dự án Parami Resort Hồ Tràm

HOTLINE: 0938.106.004

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *