Tiến độ căn hộ Parami Hồ Tràm - View toàn cảnh Parami Hồ Tràm

Tiến độ căn hộ Parami Hồ Tràm – sẵn sàng bàn giao quý IV/2019

Tiến độ căn hộ Parami Hồ Tràm được đánh giá cao khi hoàn thiện xây dựng mới bắt đầu giai đoạn mở bán.

Parami Hồ Tràm hiện trong giai đoạn mở bán căn hộ mặt tiền biển. Chủ sở hữu sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, đặc biệt lên đến 20% giá trị căn hộ.

Đầu tháng 6, CĐT Kim Sa (Thủ Thiêm Group) đã thực hiện lễ cất nóc căn hộ Parami Hồ Tràm. Đồng thời khẳng định tiến độ căn hộ Parami Hồ Tràm sẵn sàng đưa vào vận hành vào quý 4/2019.

Tiến độ căn hộ Parami Hồ Tràm - Lễ cất nóc Parami Hồ Tràm
Tiến độ căn hộ Parami Hồ Tràm – Lễ cất nóc Parami Hồ Tràm

Tiến độ căn hộ Parami Hồ Tràm – Mở bán khi đã hoàn thiện xây dựng.

Từ kinh nghiệm phát triển thành công khu nghỉ dưỡng như Bến Tre Riverside và Champa Island Nha Trang. Thủ Thiêm Group một lần nữa khẳng định uy tín trong ngành BĐS nghỉ dưỡng với Parami Hồ Tràm. Tạo được dấu ấn khác biệt và hướng đi riêng so với các sản phẩm trong khu vực. Sự hiện hữu của dự án đã góp thêm màu sắc vào “bức tranh” toàn cảnh thị trường nghỉ dưỡng. Đồng thời mở ra chu kì đầu phát triển du lịch cao cấp tại Hồ Tràm.

Tiến độ căn hộ Parami Hồ Tràm - View toàn cảnh Parami Hồ Tràm
Tiến độ căn hộ Parami Hồ Tràm – View toàn cảnh Parami Hồ Tràm

Parami Hồ Tràm được đánh giá cao khi hoàn thiện xây dựng rồi mới bắt đầu giai đoạn mở bán. Tính đến thời điểm hiện tại, Parami Hồ Tràm đã hoàn thiện nội thất khu biệt thự. Nhanh chóng thi công các tiện ích nội khu như hồ bơi tràn bờ, nhà hàng, quầy bar bãi biển…Và cất nóc tòa nhà căn hộ.

Qua bạn bè giới thiệu, sau khi chọn mua căn hộ mặt tiền biển Parami Hồ Tràm. Anh Đức Minh ở Quận 3, TP.HCM cho biết: “Với tiến độ xây dựng đảm bảo như hiện nay, gia đình tôi sẽ sớm được tận hưởng trọn vẹn không gian sống tại “ngôi nhà thứ hai” mà không phải chia sẻ với số đông. Một chốn nghỉ dưỡng tinh tế với số lượng căn hộ hữu hạn sẽ đảm bảo cao nhất sự yên bình và thư thái khi được hòa mình giữa thiên nhiên. Điều tưởng chừng giản đơn nhưng rất khó có được tại những khu nghỉ dưỡng quy mô lớn với đa dạng thành phần lưu trú mà tôi từng đến trước đây”.

Tiến độ căn hộ Parami Hồ Tràm – Cam kết mang lại chính sách vượt trội

Căn hộ Parami Hồ Tràm với mức giá từ 2.2 tỷ/căn bao gồm bàn giao đầy đủ nội thất, chỉ tương đương một căn hộ cao cấp nội đô hiện nay. Trong khi thực tế, với quỹ đất giới hạn tại Hồ Tràm, không dễ tìm được căn hộ nghỉ dưỡng có giá trong tầm 3- 5 tỷ. Mua Parami Hồ Tràm, tôi còn nhận được những giá trị thụ hưởng riêng biệt không hề thua kém các khu nghỉ dưỡng đắt giá khác trong cùng khu vực”, anh Đức Phát đến từ Đồng Nai hào hứng chia sẻ sau khi tham quan thực tế dự án.

Ngoài giá tốt, số lượng chỉ 45 căn là yếu tố quan trọng để anh Phát quyết định chọn mua. Bởi lẽ, với tốc độ phát triển du lịch tăng nhanh như hiện nay tại Hồ Tràm. Nếu bỏ lỡ “thời điểm vàng” thì sẽ không còn sản phẩm có giá tốt như Parami Hồ Tràm.

Tiến độ căn hộ Parami Hồ Tràm - Hồ bơi tràn Parami Hồ Tràm
Tiến độ căn hộ Parami Hồ Tràm – Hồ bơi tràn Parami Hồ Tràm

Thông tin từ đơn vị phát triển dự án căn hộ mặt biển Parami Hồ Tràm

Đại diện Rio Land, Haohaoland cho biết thêm: “Theo lộ trình khai thác tiềm năng du lịch của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, Hồ Tràm được chọn là trọng điểm tăng trưởng du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Sân bay Long Thành và Lộc An là hạ tầng thu hút lượng lớn du khách quốc tế mỗi năm. Dễ thấy, ngoài giá trị nghỉ dưỡng, Parami Hồ Tràm còn mang lại cho chủ sở hữu nguồn lợi nhuận thụ động từ khai thác cho thuê”.

Khi sở hữu căn hộ mặt tiền biển trong giai đoạn này. Chủ nhân Parami Hồ Tràm sẽ có cơ hội nhận được nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất từ CĐT. Chủ sở hữu sẽ nhận ngay 2% nếu thanh toán nhanh và khách mua sỉ sẽ được nhận thêm 2%. Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết trả trước 16% lợi nhuận cho thuê ngay khi bàn giao căn hộ.

Mở bán giới hạn căn hộ mặt tiền biển Parami Hồ Tràm

Cam kết lợi nhuận 40% trong 5 năm và 125 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống resort thuộc Thủ Thiêm Group.

Liên hệ giữ chỗ: 0938.106.004

Thông tin chi tiết tại: http://haohaoland.com/bang-gia-parami-ho-tram/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *